Nói đến mỹ phẩm Nhật, các bạn gái nghĩ đến các thương hiệu nào đầu tiên? Shiseido? Hay Kose? Hay Shu Uemura? Đều rất đắt và bán chạy nhờ tên tuổi. Nhưng nếu bạn sống ở Nhật hay qua Nhật du lịch, thì dưới đây là những loại mỹ phẩm nhất định bạn phải thử.

Các tên tuổi dưới đây đều là những thương hiệu hoàn toàn không đắt tiền nhưng lại có rất nổi tiếng trong làng mỹ phẩm Nhật đấy.

  1. CANMAKE (Cute lạc lối)

Giá trung bình: 500 yên~1,500 yên
Độ dễ thương: ★★★★★
Độ quyến rũ: ★★☆☆☆

CANMAKE là dòng mỹ phẩm dành cho các thiếu nữ trẻ trung, vừa mang đến sự đáng yêu tự nhiên, vừa hợp với trào lưu Pheromone đang thịnh hành. Các sản phẩm trang điểm của CANMAKE đều có các tông màu dễ thương tạo nên sự nữ tính cho người dùng. Dòng sản phẩm này hoàn toàn không có quảng cáo trên truyền hình, tặng quà thử miễn phí và ngay cả đóng gói cũng rất giản dị, vì vậy giảm đáng kể giá thành sản phẩm.

  1. Muji (Giản dị và thanh lịch)

Giá trung bình: 300 yên ~ 1,500 yên
Độ dễ thương: ★★☆☆☆
Độ quyến rũ: ★★★☆☆

Nhắc đến thương hiệu Muji, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến văn phòng phẩm và đồ gia dụng. Nhưng Muji còn có dòng mỹ phẩm giá cực rẻ. Muji cung cấp mỹ phẩm không mùi, không màu hóa học và không có dầu khoáng. Vì vậy sản phẩm của thương hiệu này được ưa chuộng nhờ mang lại sự yên tâm cho người dùng, đặc biệt là những bạn có làn da nhạy cảm.

  1. Cezanne (Dịu dàng như không khí mùa xuân)

Giá trung bình: 500yen~1,400yen
Độ dễ thương: ★★★★☆
Độ quyến rũ: ★★★☆☆

Cezanne được phụ nữ ở mọi lứa tuổi tại nhật tin dùng, vì dòng sản phẩm này nhấn vào nét quyến rũ tươi trẻ, e ấp và thanh lịch của phụ nữ Nhật Bản. Cezanne mang đến cho người dùng những loại mỹ phẩm chất lượng cao, dễ dùng và an toàn, và vì vậy sản phẩm này còn được các nghệ sĩ trang điểm hết sức ưa chuộng.

  1. KATE (Nét quyến rũ phương Đông)

Price Average: 500yen~1,600yen
Cute Level: ★☆☆☆☆
Sexy Level: ★★★★★

KATE là một thương hiệu mỹ phẩm của Kanebo và hiện là thương hiệu có tiếng trong làng mỹ phẩm châu Á. Nếu bạn muốn loại mỹ phẩm quyến rũ thời thượng, thì đây là thương hiệu dành cho bạn.

  1. MAJOLICA MAJORCA (Dễ thương và rạng rỡ)

Giá trung bình: 500 yên ~ 1,500yên
Độ dễ thương: ★★★★☆
Độ quyến rũ: ★★★☆☆

Đây là thương hiệu mỹ phẩm của Shiseido. Khác với các dòng mỹ phẩm khác của Shiseido, nhấn mạnh vào sự thanh lịch, thì MAJOLICA MAJORCA mang đến cho bạn gái sự dễ thương, rạng rỡ.